Giới thiệu tỉnh

Tin Trong nước
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 10/NQ-CP Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Kế hoạch số 07-KH/TW ngày 27/11/2017 của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW; Nghị quyết số 56/2017/QH14 ngày 24/11/2017 của Quốc hội về việc tiếp tục cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Ngày 08/2, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác CCHC năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo CCHC của Chính phủ dự chủ trì hội nghị.

VOV.VN - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư Tập Cận Bình trao đổi Thư nhân dịp nhân dân hai nước chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

(Chinhphu.vn) – Chủ tịch nước Trần Đại Quang mong muốn đồng bào ta ở nước ngoài muôn người như một, tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức, đồng lòng cùng đồng bào và chiến sĩ cả nước xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, có vị trí xứng đáng trên trường quốc tế.

(Chinhphu.vn) - Sáng 6/2, tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu Mao Điền (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dự lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất.

Ngày 6/2, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch hành động đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2018. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương cùng đại diện 63 điểm cầu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Theo đặc phái viên TTXVN, tối 5/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao nước ta đã về đến sân bay quốc tế Nội Bài, Thủ đô Hà Nội, kết thúc thành công các chương trình trong khuôn khổ chuyến tham dự và đồng chủ trì Kỳ họp thứ 40 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam-Lào từ ngày 4-5/2.

VOV.VN - Hai nhà lãnh đạo đã đến dự, phát biểu chúc Tết và chung vui với khoảng 1.000 người Việt Nam tại Lào.

Chiều 31/1, Tổng cục Thuế đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác thuế năm 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Tham dự tại điểm cầu Thái Nguyên có lãnh đạo Cục thuế tỉnh, Chi cục Thuế các huyện, thành phố và thị xã.

Tối 30/1, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Họp mặt truyền thống Kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân năm 1968.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>