Giới thiệu tỉnh

Tin Quốc tế
Ngày 12/2, Chủ tịch Quốc hội Iran Ali Larijani tuyên bố Tehran sẽ không bao giờ cho phép bất kỳ thế lực nước ngoài nào can thiệp vào công việc nội bộ của nước Cộng hòa Hồi giáo này.

VOV.VN - Tổng thống Iran Hassan Rouhani khẳng định, những "âm mưu của Mỹ và Israel nhằm chia rẽ người dân Iran, Iraq và Lebanon đã thất bại hoàn toàn".

VOV.VN -Theo đó, 8 ứng cử viên tranh cử Tổng thống Nga nhiệm kỷ tới, bao gồm 1 ứng cử viên độc lập và 7 ứng cử viên từ các đảng phái chính trị.

VOV.VN - Ông Choe Hwi là quan chức duy nhất trong chính quyền Triều Tiên tham dự Thế vận hội Pyeongchang chịu lệnh trừng phạt quốc tế.

VOV.VN - Nguyên nhân thị trường chứng khoán lao dốc là nhà đầu tư lo ngại dòng tiền tháo chạy khỏi các nền kinh tế mới nổi trước lãi suất tại Mỹ tăng lên.

VOV.VN - Trưởng đoàn đàm phán Brexit của EU Michel Barnier ngày 5/2 cho biết, thời điểm đã đến để Anh đưa ra lựa chọn về mối quan hệ với EU sau khi ra đi.

VOV.VN - Giai đoạn đàm phán lập chính phủ liên minh giữa các đảng CDU/CSU với SPD tại Đức chưa thể kết thúc như dự kiến trong tối Chủ nhật 4/2.

VOV.VN - Theo ông Macron, việc NATO phát động cuộc can thiệp quân sự vào năm 2011 khiến cho Libya rơi vào một cuộc khủng hoảng không lối thoát...

VOV.VN - Bất cứ công dân nào của Mỹ đến Thế vận hội Mùa Đông 2018 có thể an tâm Hàn Quốc đang có một kế hoạch an ninh toàn diện.

VOV.VN - Mặc dù mới chỉ đưa vào danh sách đen song theo Tổng thống Nga điều này sẽ làm phức tạp thêm mối quan hệ giữa Nga - Mỹ.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>