Giới thiệu tỉnh

Tin hoạt động của tỉnh
Ngày 30/01/2018, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Quyết định số 266/QĐ-BVHTTDL về việc công bố Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, đợt XXI. Theo đó, có 20 di sản văn hóa phi vật thể được đưa vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia trong đợt này, trong đó, tỉnh Thái Nguyên có thêm 03 Di sản.

Ngày 13/02, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Y tế, Văn phòng UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết Bệnh viện C.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, chiều 12/2, đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà đội ngũ lãnh đạo, các y, bác sĩ của Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên.

Sáng 12/2, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi kiểm tra một số mặt hàng tiêu dùng tại Siêu thị Lan Chi, Siêu thị điện máy HC, chợ Thái và chợ hoa Quảng trường Võ Nguyên Giáp (Thành phố Thái Nguyên). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Công Thương; lực lượng Chi cục Quản lý thị trường.

Chiều ngày 9/2, tại Thư viện tỉnh Thái Nguyên, Hội Nhà báo Thái Nguyên tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất – Thái Nguyên năm 2018 với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng xuân - Mừng đất nước đổi mới”. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, chiều ngày 09/2, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ công nhân viên, người lao động tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Viễn Thông Thái Nguyên.

Ngày 08/02, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp đoàn Tòa Giám mục Bắc Ninh do Giám mục Cosma Hoàng Văn Đạt, Giám mục Giáo phận Bắc Ninh làm trưởng đoàn và các linh mục chính xứ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tới thăm, chúc Tết lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên.

Chiều 6/2, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức, do ông Đặng Quốc Tuấn, Bí thư thứ nhất, Trưởng đại diện xúc tiến đầu tư làm Trưởng đoàn.

Ngày 06/02, Ban chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Cải cách tư pháp năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Đồng chí Bùi Xuân Hoà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Ngày 3/2, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>