Giới thiệu tỉnh

Ủy ban nhân dân
Tại Kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIII đã bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh. Đó là các chức danh: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo 4 Ban của HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Ủy viên UBND tỉnh, Hội thẩm Tòa án nhân dân tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Theo Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân năm 2003 nhiệm vụ quyền hạn của Ủy ban nhân dân các cấp như sau:

Trụ sở làm việc: UBND tỉnh Thái Nguyên, số 18 đường Nha Trang TP Thái Nguyên Điện thoại: Fax: Email:ubnd@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Số 18, đường Nha Trang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên Điện thoại Văn thư: 0280 3858543 Tên cơ quan: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Địa chỉ: Số 18 đường Nha Trang – P. Trưng Vương – TP.Thái Nguyên Điện thoại Văn thư: 0280.3 858 543 Fax: 0280.3855385 Email: vpubndt@thainguyen.gov.vn

...Đang cập nhật....

<<  <  1  >  >>