Tin Trong nước

Tổng Bí thư hai nước Việt - Trung trao đổi Thư chúc mừng Năm mới (09/02/2018 07:52 AM)
VOV.VN - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư Tập Cận Bình trao đổi Thư nhân dịp nhân dân hai nước chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Ngày 8/2 (tức 23 tháng Chạp năm Đinh Dậu), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã trao đổi Thư chúc mừng Năm mới nhân dịp nhân dân hai nước Việt Nam và Trung Quốc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Hai Tổng Bí thư cùng đánh giá tích cực sự phát triển của quan hệ Việt – Trung trong năm qua, khẳng định mong muốn và quyết tâm đưa quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai Đảng, hai nước tiếp tục phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, ngày càng tốt đẹp, bền vững vì lợi ích của nhân dân hai nước.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc lãnh đạo và nhân dân Trung Quốc đón Tết cổ truyền vui vẻ, một năm mới tràn đầy hạnh phúc.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chúc lãnh đạo và nhân dân Việt Nam giành được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong năm mới./.

Nguồn: vov.vn
Tác giả: