Tin hoạt động của tỉnh

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (12/02/2018 06:49 PM)
Nhân dịp đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, chiều 12/2, đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà đội ngũ lãnh đạo, các y, bác sĩ của Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà lãnh đạo, các y, bác sĩ bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thái Nguyên được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012. Trong những năm qua, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ và đã trở thành địa chỉ uy tín được lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Thái Nguyên và khu vực lân cận; lưu lượng người đến khám chữa bệnh ngày càng tăng. Trong những ngày giáp Tết, tập thể cán bộ, thầy thuốc ở đây đang nỗ lực để những người bệnh có tiến triển tốt, được về nhà đón Tết cùng gia đình. Đồng thời, đơn vị cũng đã triển khai kế hoạch trực tết và chuẩn bị đầy đủ thuốc men, trang thiết bị y tết cần thiết để đảm bảo tốt cho mọi tình huống có thể xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán.

Đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đánh giá cao những thành tích đạt được của cán bộ, y, bác sĩ bệnh viện đạt được trong thời gian qua cũng như công tác chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán của Bệnh viện. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, y bác sĩ, người lao động đang công tác tại bệnh viện; chúc bệnh viện sang năm mới có được nhiều thành công góp phần cùng ngành y tế thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Duy Linh