Tin hoạt động của tỉnh

Lãnh đạo tỉnh tặng quà, chúc Tết Bệnh viện C (13/02/2018 03:51 PM)
Ngày 13/02, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Y tế, Văn phòng UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết Bệnh viện C.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng quà, đồng thời chúc các cán bộ, y, bác sĩ và gia đình một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Đoàn Văn Tuấn chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ, các y, bác sĩ Bệnh viện có một năm mới vui tươi, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe. Đồng thời ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực của bệnh viện trong việc khám, chữa bệnh trong năm 2017. Trong thời gian tới, để đáp ứng được yêu cầu về khám chữa bệnh của nhân dân, đồng chí Đoàn Văn Tuấn đề nghị Bệnh viện C cần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn và y đức; tiếp tục đầu tư thêm về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y, bác sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lãnh đạo Bệnh viện C đã báo cáo tình hình công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc người bệnh trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch, phương án cụ thể, phân công cán bộ, bác sỹ trực 24/24 giờ, thành lập đội cơ động ứng cứu khi có trường hợp đột xuất xảy ra; bố trí trực đầy đủ 4 cấp: lãnh đạo, chuyên môn, cận lâm sàng và hậu cần; đồng thời chuẩn bị sẵn sàng các phương tiện, vật tư, thuốc men để trực cấp cứu. Đối với những bệnh nhân phải ăn Tết tại Bệnh viện, từ ngày 30 đến mùng 3 Tết Âm lịch sẽ được hỗ trợ 50.000 đồng/người/ngày.

Tác giả: Xuân Huy