Tin Hoạt động của địa phương, đơn vị

Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên đơn vị trực Tết (13/02/2018 10:41 AM)
Nhằm động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trong những ngày Tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngày 13/02, đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thăm, động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty CP Nước sạch Thái Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà Công ty CP Nước sạch Thái Nguyên

Đến thăm đơn vị, đồng chí Nguyễn Văn Khoa đã nghe lãnh đạo Công ty báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị dịp trước và trong Tết. Năm 2017, tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty CP Nước sạch Thái Nguyên tiếp tục phát triển, đảm bảo ổn định cung cấp nước sạch cho người dân, doanh nghiệp. Trong năm 2017, Công ty đạt sản lượng nước thương phẩm 15 triệu m3; doanh thu đạt gần 190 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 20 tỷ đồng; thu nhập bình quân của người lao động đạt 6,7 triệu đồng/người/tháng. Dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công ty đã có kế hoạch phân công trực tết, đảm bảo cung cấp nước sạch ổn định, chất lượng đến khách hàng.

Đánh giá cao những đóng góp của Công ty CP Nước sạch Thái Nguyên vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua, đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị Công ty tiếp tục nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh, phát triển hạ tầng, mở rộng thị trường và mạng lưới cung cấp nước sạch; cấp nước an toàn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của nhân dân; đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động.

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Văn Khoa tặng quà, gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động của Công ty, mong muốn Công ty ngày càng phát triển.

Tác giả: Hải Triều