Giới thiệu về Thái Nguyên

TIN ẢNH

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Trần Quốc Tỏ thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương bệnh binh Nho Quan (Ninh Bình) (26/01/2018 11:16 AM)
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 23-1, Đoàn Đại biểu của Tỉnh ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương bệnh binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Tham gia Đoàn có các đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên; Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Trần Quốc Tỏ đã  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các thương bệnh binh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập cho Tổ quốcgửi lời hỏi thăm ân cần tới các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm. Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Bí thư Tỉnh ủy chúc toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động và các thương bệnh binh tại Trung tâm đón năm mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Tỏ đã trao quà tặng cho Trung tâm và các thương bệnh binh, bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm với tổng trị giá gần 180 triệu đồng. Nhân dịp này, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Thái Nguyên cũng trao 10 triệu đồng tặng Trung tâm để tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho các thương bệnh binh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi thăm và tặng quà:

Lãnh đạo Trung tâm Điều dưỡng thương bệnh binh Nho Quan báo cáo nhanh tình hình hoạt động của đơn vị

Các biểu tham dự buổi thăm, tặng quà

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Tỏ thay mặt Đoàn tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng thương bệnh binh Nho Quan

Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa T.P Thái Nguyên trao 10 triệu đồng tặng Trung tâm để tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho các thương bệnh binh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Tỏ tặng quà bệnh binh Trần Phương là người Thái Nguyên đang được chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh Nho Quan.

Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm

Đoàn Đại biểu của Tỉnh ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ và một số thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm

Các đồng chí trong đoàn trồng cây lưu niệm tại Trung tâm Điều dưỡng thương bệnh binh Nho Quan

Tác giả: Duy Linh