Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 5917350

Số người đang trực tuyến: 238

 
 
 
 
 
Tin Hội nhập kinh tế quốc tế
(Chinhphu.vn) - Chiều 18/3, tại Dinh Thống Nhất, TPHCM, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp bà Christine Lagarde, Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), đang ở thăm Việt Nam.
 
Thái Nguyên là vùng chè trọng điểm của cả nước. Thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất này những điều kiện về thổ nhưỡng, khí hậu thích hợp để phát triển cây chè. Người dân Thái Nguyên cũng có nhiều kinh nghiệm trồng, chế biến và tạo ra các sản phẩm chè phong phú về chủng loại, với hương thơm, vị đượm đặc trưng khiến ngay cả những người sành trà nhất và thị trường khó tính nhất cũng phải hài lòng.
 
Ngày 16/01, UBND tỉnh Thái Nguyên đã quyết định phê duyệt Đề án phát triển thông tin đối ngoại tỉnh Thái Nguyên đến năm 2020.
 
Cùng với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, doanh nghiệp (DN) trong nước càng phải chịu sức ép cạnh tranh tăng lên từ các DN và hàng hóa nước ngoài. Ðây là thách thức cho sự phát triển dài hạn, bền vững của DN, đòi hỏi DN không thể không thay đổi mạnh bằng cách tái cơ cấu.
 
Theo thông tin mới nhất của Tổng cục Hải quan, 8 tháng năm 2012, Việt Nam đã xuất siêu 134 triệu USD. Đây trước hết là một tin vui và là một trong những kết quả nổi bật của hoạt động kinh tế trong bối cảnh rất khó khăn. Đây có thể coi là bước chuyển quan trọng mặc dù vẫn còn đôi điều băn khoăn.
 
Văn phòng Đại diện Kinh tế - Thương mại Việt Nam đã được khai trương tại thành phố Florence, thủ phủ vùng Tuscany, Ý vào ngày 17.9.
 
Ngày 7/2/2012, đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã tiếp đoàn công tác Ngân hàng Thế giới (WB), tham dự Hội nghị có đại diện các sở, ngành và UBND thành phố Thái Nguyên.
 
Tối ngày 18/01 UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt đón Tết Nhâm Thìn cho người Thái Nguyên ở nước ngoài và người nước ngoài ở Thái Nguyên.
 
Trong quá trình hội nhập quốc tế, cùng với nền kinh tế thị trường hết sức đa dạng và phong phú đã đặt ra cho ngành chè Thái Nguyên những cơ hội, tiềm năng và thách thức…
 
Ngày 25-6, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ công bố Quy hoạch xây dựng Vùng du lịch quốc gia hồ Núi Cốc đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 và trao giấy chứng nhận đầu tư giai đoạn I.
 
<<  <  1  2  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu