Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 5917695

Số người đang trực tuyến: 172

 
 
 
 
 
Thương mại, dịch vụ
Ngày 28/7/2012, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG đã cho ra mắt bộ sư tập Thu-Đông 2012-2013 với 25 mẫu thiết kế, quy tụ các nhà thiết kế hàng đầu của công ty TNG.
 
SJC có bề dày về uy tín, chất lượng, chiếm thị phần lớn và đã được thị trường chấp nhận.
 
Vừa qua, Bộ Tài chính đã có công văn số 17166/BTC-ĐT ngày 7/12/2009 hướng dẫn về việc quản lý thanh toán vốn đầu tư kế hoạch năm 2009 nhằm mục tiêu kích cầu đầu tư, đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn vốn đầu tư XDCB năm 2009. Một số điểm đáng chú ý của công văn như sau:
 
Ngày 25/11/2009, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký Quyết định số 2664/QĐ-NHNN về lãi suất tái cấp vốn, lãi suất tái chiết khấu, lãi suất cho vay qua đêm trong thanh toán điện tử liên ngân hàng và cho vay bù đắp thiếu hụt vốn trong thanh toán bù trừ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đối với các ngân hàng.
 
Sáng 30/11, Ban quản lý Dự án tăng cường công tác thông tin khuyến nông và thị trường (Bộ Nông nghiệp và PTNT) đã bàn giao 100 thiết bị Teletext cho Sở Nông nghiệp và PTNT Thái Nguyên (đơn vị tiếp nhận và triển khai Dự án tại Thái Nguyên).
 
Thống kê mới đây của Bộ Tài chính cho biết, tổng số thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đã được miễn theo Nghị quyết của Quốc hội và Thông tư của Bộ Tài chính vào khoảng 5.500 tỷ đồng.
 
Chiều ngày 10/10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã phát biểu và nhấn nút khai trương giao diện mới của Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) Chính phủ.
 
Tính đến hết tháng 9/2009, Siêu thị Minh Cầu (trực thuộc Công ty Cổ phần Lương thực Thái Nguyên) đã đạt tổng doanh thu trên 31 tỷ đồng, bằng 81% kế hoạch năm; Nộp ngân sách Nhà nước 400 triệu đồng, tăng gấp 5 lần so với kế hoạch năm; Lợi nhuận đạt 150 triệu đồng, bằng 100% kế hoạch; Đơn vị bảo đảm việc làm ổn định cho 46 lao động với mức lương bình quân 2,1 triệu đồng/tháng.
 
Sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, an toàn, bảo vệ môi trường và tuân thủ các quy chuẩn kỹ thuật trong việc sử dụng điện chiếu sáng đô thị là nội dung cơ bản của Nghị định số 79/2009/NĐ-CP ngày 28/09/2009 quy định về hoạt động chiếu sáng tại các đô thị và khuyến khích áp dụng đối với các khu vực ngoài đô thị trên phạm vi toàn quốc.
 
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 176/2009/TT-BTC ngày 09/9/2009 hướng dẫn về việc giảm thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đối với cá nhân làm việc tại khu kinh tế. Đối tượng được giảm thuế TNCN theo hướng dẫn tại Thông tư này là cá nhân bao gồm người Việt Nam và người nước ngoài cư trú hoặc không cư trú tại Việt Nam theo quy định của pháp luật thuế, trực tiếp làm việc tại các khu kinh tế
 
<<  <  1  2  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu