Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 5917441

Số người đang trực tuyến: 192

 
 
 
 
 
Giáo dục đào tạo
Ngày 5/8, tại TP Cần Thơ, Bộ GD&ĐT tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2011-2012 và sơ kết 4 năm phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đến dự.
 
Ngày 1/8, hàng loạt trường ĐH, CĐ tiếp tục công bố điểm thi tuyển sinh 2012. Theo đó, nhiều trường đại học điểm thi cao hơn so với năm trước và dự kiến điểm chuẩn sẽ tăng.
 
Nắng nóng ngoài trời nhiều hôm lên đến 40 độ, trong những phòng trọ thấp lè tè, không khí vô cùng nóng bức ngột ngạt, các biện pháp chống nắng của các bạn sinh viên dường như không thấm vào đâu...
 
Ngày 22/12/2009, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Chính phủ Việt Nam, đã ký kết hiệp định cho vay trị giá 71 triệu USD cho Chương trình Phát triển Giáo Dục Trung học (SESPD) nhằm hỗ trợ cải cách hệ thống giáo dục trung học của Việt Nam.
 
Toàn tỉnh đã hoàn thành phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập giáo dục trung học cơ sở. Tỷ lệ huy động trẻ trong độ tuổi vào các bậc, cấp học đều tăng và đạt cao hơn so với trung bình toàn quốc...
 
Tổng kết tình hình triển khai Đề án trên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép bổ sung thêm danh sách các tỉnh có nhu cầu về chỉ định thầu đối với các dự án đầu tư xây dựng ở vùng khó khăn thuộc Đề án. Đây được coi là một trong những giải pháp để thúc đẩy tiến độ thực hiện Đề án này.
 
Theo Quyết định số 41/2008/QĐ-BGDĐT ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục. Quy chế quy định tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục, bao gồm: Thành lập, sáp nhập, chia, tách, đình chỉ hoạt động, giải thể nhà trường, nhà trẻ, nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục; Cơ cấu tổ chức quản lý và hoạt động; Tài chính, tài sản; Giáo viên, nhân viên và trẻ em; Thanh tra, kiểm tra, khen thưởng và xử lý vi phạm.
 
Ngày 29/10/2008 Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Trịnh Thị Cúc đã ký Quyết định số 57/2008/QĐ-UBND Quy định về việc quản lý dạy thêm, học thêm Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
 
Ngày 23/10/2008 Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Liên đã ký Quyết định số 13/2008/QĐ-BXD về việc ban hành Tập thiết kế mẫu Nhà ở Công vụ cho giáo viên phục vụ Đề án Kiên cố hóa trường, lớp học và nhà công vụ cho giáo viên giai đoạn 2008-2012.
 
Để không ngừng bổ sung kiến thức nâng cao năng lực quản lý, điều hành cho các cán bộ quản lý nhà nước và cán bộ quản trị doanh nghiệp, ngày 14/11/2008 Sở Công Thương Thái Nguyên phối hợp với Viện nghiên cứu Chiến lược - Chính sách Công Nghiệp thuộc Bộ Công thương tổ chức Khoá học đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo và điều hành” cho các cán bộ quản lý nhà nước và cán bộ quản trị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong thời gian 3 ngày 14-16/11/2008, với gần 100 học viên đến từ các huyện, thành trong tỉnh, từ khối quản lý nhà nước tới các doanh nghiệp.
 
<<  <  1  2  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu