Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 5917642

Số người đang trực tuyến: 164

 
 
 
 
 
Cải thiện môi trường đầu tư
Ngày 15-11-2012, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 41/2012/QĐ-UBND Quy định về chính sách khuyến khích và hỗ trợ đầu tư trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
 
 
Thực hiện chủ trương lấy năm 2009 là "Năm dân vận chính quyền", góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, khối các cơ quan của tỉnh đã nâng cao trách nhiệm trong giải quyết công việc liên quan đến nhân dân. Sở Kế hoạch & Đầu tư là một điển hình.
 
Các nhà đầu tư đến với Thái Nguyên sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi khuyến khích đầu tư theo Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Luật Khuyến khích đầu tư trong nước và cơ chế khuyến khích đầu tư của tỉnh.
 
Trong những năm qua, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã được sự quan tâm giúp đỡ về nhiều mặt của Đảng, Nhà nước và Chính phủ nên sự tăng trưởng kinh tế liên tục đạt mức cao và thu hút được nguồn vốn đầu tư trong nước và nước ngoài lớn.
 
 
Ngày 11/11/2008, phóng viên báo Thái Nguyên đã có cuộc trao đổi với Ông Đinh Khắc Hiển, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Công Thương, Phó Ban Tổ chức về Hội chợ triển lãm Quốc tế công nghiệp điện, điện tử, điện lạnh Thái Nguyên 2008 (viết tắt là Hội chợ công nghiệp)
 
Từ nay đến năm 2015, tỉnh Thái Nguyên sẽ huy động từ các doanh nghiệp 370 tỷ đồng để đầu tư cho công tác thăm dò, khai thác và chế biến quặng chì và kẽm, trong đó đầu tư cho khai thác là 235 tỷ đồng.
 
Ngày 05/11/2008 Bộ Công thương đã ban hành Thông tư số 13/2008/TT-BCT hướng dẫn thực hiện hỗ trợ đầu tư xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tại các vùng Tây Nguyên, vùng trung du và miền núi Bắc Bộ.
 
Ngày 29/10/2009, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 129/2009/QĐ-TTg về phê duyệt Đề án “ Cơ chế chính sách khuyến khích đầu tư trong lĩnh vực bảo vệ tài nguyên và môi trường”. Mục tiêu của Đề án là xây dựng và hoàn thiện một hệ thống cơ chế chính sách đồng bộ, cụ thể nhất quán về đất đai, tài chính, vốn đầu tư, nguồn nhân lực, khoa học và công nghệ để khuyến khích đầu tư, đảm bảo việc thực hiện các mục tiêu bảo vệ tài nguyên, môi trường và phát triển bền vững đã được đặt ra.
 
<<  <  1  2  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu